lai-suat-tiet-kiem-tien-gui

Lãi suất tiết kiệm tiền gửi

Lãi suất tiết kiệm là tiền gửi của khách hàng trong hệ thống ngân hàng bất kỳ. Tiền tiết kiệm của khách hàng luôn sinh lời với lãi suất ổn định theo thị trường tiền gửi tiết kiệm được nhà nước bảo hộ và quy định rõ ràng về chính sách tiền tệ.
Tại một chi nhanh ngân hàng của ngân hàng Bảo Việt Bank luôn có tư vấn viên trực tiếp hướng dẫn, gợi ý cho quý khách hàng biết thông tin thị trường tiền gửi, tiền vay của từng phiên, từng kỳ hạn.
Lãi suất tiết kiệm trong hệ thống ngân hàng Bảo Việt Bank tăng theo từng kỳ hạn, hấp dẫn ổn định cho khách hàng sử dụng các dịch vụ giao dịch, dịch vụ mở tài khoản tiết kiệm tại hệ thống ngân hàng bảo việt bank.
Với lãi suất ngân hàng uy tín, chắc chắn mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm hơn so với thị trường tín dụng khác.
Với những khoản dịch vụ lãi suất hấp dẫn được ưu tiên bao gồm:
•    Tiền gửi có kỳ hạn
•    Tiền gửi Tích lũy Bảo An
•    Tiền gửi Tích lũy Kiều hối
•    Tiền gửi Tích lũy Hưu trí
•    Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn
•    Tiết kiệm dành cho trẻ em…
•    Tiền gửi thanh toán
•    Tiền gửi Kinh doanh chứng khoán

LÃI SUẤT TIẾT KIỆM LŨY TIẾN

 Kỳ hạn

Tiền VND ( % năm)

Tiền USD ( %/năm)

Từ 50 triệu đến dưới 300 triệu

Từ 300 triệu đến dưới 500 triệu

Từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ

Từ 1 tỷ trở lên

Từ 5000 USD  đến dưới 10.000 USD Từ 10.000 USD đến dưới 20.000 USD Từ 20.000 USD đến dưới 50.000 USD Từ 50.000 USD đến dưới 100.000 USD Từ 100.000 USD trở lên
1 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5 .75 .75 .75 .75 .75
2 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5 .75 .75 .75 .75 .75
3 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5 .75 .75 .75 .75 .75
4 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5
5 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5
6 tháng 6.6 6.6 6.6 6.6 .75 .75 .75 .75 .75

Trên là một số dạng tiền gửi tiết kiệm của hệ thông ngân hàng Bảo việt ưu tiên. Ngoài ra với các sản phẩm dịch vụ phổ biến khác như cho vay, cho vay kinh doanh, cho vay mua nhà dự án đang được chúng tôi mở của và mở rộng hiện nay.
Với những sản phẩn hữu ích về dịch vụ ngân hàng chắc chắn Ngân hàng Bảo việt Bank là ngân hàng của mọi gia đình.
Mọi thông tin chi tiết các bạn xem thêm tại http://baovietbank.vn hoặc gọi theo 1900.558.848
Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng. Chúc quý khách sức khỏe và thành đạt

  Việc mua nhà là một trong những kế hoạch đầu tiên của mỗi ông chủ trong gia đình. Mong ước tạo dựng sự nghiệp ai cũng muốn nhưng để mua được nhà bạn cần có tiền vậy nếu trong nhà chưa có đủ số tiền cần chi bạn vay ở đâu ?

tai-tro-vay-von-kinh-doanh
Tài trợ vốn kinh doanh

 

Ngân hàng bảo việt là ngân hàng chuyên đầu tư, tài trợ cho vay vốn để thực hiện các kế hoạch như vay vốn mua nhà, vay vốn kinh doanh với lãi suất theo quy định của nhà nước.

Chúng tôi đã và đang giải quyết hồ sơ cho vay vốn kinh doanh, vay mua nhà  với lãi suất thấp và ưu đãi những khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng có kế hoạch vay vốn kinh doanh.

Việc vay vốn hiện nay tại các ngân hàng là vô cùng khó khăn nhưng với ngân hàng bảo việt việc vay vốn kinh doanh, vay mua nhà với lãi suất theo quy định của nhà nước.

Chúng tôi có những gói dịch vụ cho vay mua nhà, cho vay kinh doanh, cho vay tín chấp uy tín và hiệu quả cao.

Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay việc kinh doanh tái đầu tư cho các công ty, doanh nghiệp tư nhân đều rất cần thiết với những trương trình ưu đã, giải quyết tài trợ vốn cho doanh nghiệp nhanh chóng, tạo điều kiện cho sự phát triển của từng công ty, doanh nghiệp mỗi khi đến với Tập Đoàn Bảo Việt Bank.

Với thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn sẽ giảm thời gian tối thiểu cho khách hàng đến hệ thống ngân hàng bảo việt bank để vay vốn.

-    Với thủ tục đơn giản để vay vốn ngân hàng quý khách chỉ cần mang theo:

-    Giấy đề nghị vay vốn

-    Hồ sơ pháp lý

-    Hồ sơ yêu cầu cấp tín dụng

-    Hồ sơ tài chính

-    Hồ sơ bảo đảm tài sản

Đến với Bảo việt chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và được vay vốn.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về lãi suất tiết kiệm theo kỳ hạn.

nguồn:http://dichvuchovaynganhangviet.blogspot.com/2014/11/vay-von-mua-nha-tai-ngan-hang-bao-viet.html

Bảo việt bank ngân hàng cho mọi nhà.
Ngân hàng bảo việt bank là một trong tập đoàn ngân hàng có những dịch vụ  phổ biến như cho vay kinh doanh, cho vay mua nhà, cho vay mua sắm, đặc biệt có chương trình gửi tiền tiết kiệm với lãi suất cao cho từng kỳ hạn khác nhau.

Cho vay mua nhà

Chúng ta ai cũng có dự định và kế hoạch của mình trong nhưng để thuận lợi thực hiện dự án, có tiền bạc để xây dựng nó là rất lớn, có những ý tưởng rất có khả thi để thành công nhưng lại không có nguồn vốn để đầu tư.

Bạn đang băn khoăn về những vấn đề tôi vừa đề cập ?
Thì bây giờ bạn đừng lo lắng tất cả mọi việc tôi vừa đề cập đều có thể giải quyết được vấn đề khi bạn đến với ngân hàng bảo việt bank.
Ngân hàng bảo việt bank chuyên tư vấn, đầu tư cho vay vốn đối với các dự án kinh doanh, cho vay mua nhà, mua ô tô khả thi cao.
Đến với ngân hàng Bảo việt bank chắc chắn bạn sẽ có vốn trong tay để sử lý công việc của mình hiệu quả.
Với thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn sẽ giảm thời gian tối thiểu cho khách hàng đến hệ thống ngân hàng bảo việt bank để vay vốn.

Cho vay kinh doanh

-    Với thủ tục đơn giản để “vay vốn ngân hàng” quý khách chỉ cần mang theo:
-    Giấy đề nghị vay vốn
-    Hồ sơ pháp lý
-    Hồ sơ yêu cầu cấp tín dụng
-    Hồ sơ tài chính
-    Hồ sơ bảo đảm tài sản
Với phương châm luôn kề vai, sát cánh với các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, BAOVIET Bank cung cấp cho Quý doanh nghiệp sản phẩm Tài trợ vốn lưu động với nhiều giải pháp đa dạng & lợi ích vượt trội để đáp ứng mọi nhu cầu về vốn.
Mọi thông tin về hồ sơ vay vốn kinh doanh bạn có thể tham khảo trực tiếp tại ngân hàng bảo việt bank.

Cho vay mua nhà

Bạn cũng có thể gửi tiền tiết kiệm với lãi suất tiết kiệm ổn định mang lại lợi nhuận cao cho bạn. với những sản phẩm dịch vụ của ngân hàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nguồn: http://www.jack-connolly.com/2014/11/25/thu-tuc-vay-von-ngan-hang-bao-viet-bank/

smartphone giá rẻ

Nếu các dòng sản phẩm smartphone hay điện thoại thông minh như xperia z1, note 3 docomo, xperia j, iphone 4s… là những sản phẩm bạn mong muốn được sở hữu thì những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được những deal hàng chất lượng từ những nơi uy tín nhất. Trong số các dòng sản phẩm nổi tiếng này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được từ những shop uy tín và có thương hiệu để tránh hiện tượng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, những thông tin cần thiết khác như mua hàng vào những ngày giảm giá, mua hàng theo nhóm groupon, hay mua hàng tại những nơi quen biết cũng là những mẹo hữu ích giúp bạn có thể sở hữu được chiếc điện thoại di động smartphone theo ý muốn của mình. Chúng không quá khó để mua đâu!

sàn gỗ

Mua bán các mặt hàng, sản phẩm làm bằng gỗ từ trước đến nay chưa bao giờ là một việc làm dễ dàng. Lý do đơn giản bởi nếu muốn chọn mua được một mặt hàng tốt, chất lượng cao, giá cả không quá đắt đỏ giữa một rừng sản phẩm thật giả lẫn lộn đang được bày bán tràn lan ngoài kia là điều gần như không tưởng. Nếu có được các mặt hàng đó, bạn cần phải biết cách tìm kiếm chúng.

Để tìm được các mặt hàng chất lượng cao đó, điều đầu tiên bạn cần hiểu đó chính là bạn chỉ có thể lựa chọn được các mặt hàng sản phẩm đó từ các showroom, cửa hàng lớn. Bởi chỉ có các cửa hàng lớn mới có khả năng nhập về các dòng sản phẩm đó để bán cho khách hàng. Các cửa hàng nhỏ hơn thông thường sẽ không nhắm tới các đối tượng khách hàng muốn mua sản phẩm tốt giá cao mà thường là sẽ nhắm tới các đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

http://dongngo.com/
http://dongngo.com/products/san_go-72-122.html
http://dongngo.com/products/tu_bep-73.htm
http://dongngo.com/products/san_go-72.htm
http://dongngo.com/products/cua_go-75.htm
http://dongngo.com/products/giuong_ngu-70.htm
http://dongngo.com/products/cau_thang-74.htm

Handicraft goods are products that are made from Vietnamese artisans with crafts, handmade without machines with skillful hands of people bring.Vietnam is a developing country and has a long tradition of handicraft products made by hand. With the ownership artisan hands deftly made up the typical products are people around the world receive.
As a country that has abundant forest resources, with the available materials from nature, art crafts of our rich and diverse.

viet-nam-hand-made

What is made crafts handmade


The refined products of artistic beauty will surely bring a unique country soul characterized for each product is created. With ornate hand with the talent of Vietnamese artisan crafts made sure technology will reach the world level.
Currently handicraft products of Vietnam is developed in each region, are produced according to the household, traditional villages are developed and diversified industry, a popular product known as rattan chair, warming tray tea, bamboo basket, conical ….
Some popular villages in rural areas such as pearl, carved, engraved, with stunning interior products such as beds, cabinets, tables and chairs …
With standard products are participating in the beauty contest, Vietnamese culture, and the products are on display at the fair country Vietnam on the US, Japan, Russia, and other European countries …
You can find out more at: http://www.ngocdonghandicrafts.com/

Những kiểu áo vest nam thường rất kén chọn khách và thực tế sản phẩm áo vest gần như tại thị trường việt nam là nhập khẩu . Nhu cầu thị hiếu người tiêu dung khá cao , những mẫu trẻ trung lịch sự thường được người dùng ưa chuộng và đón nhận . Các sản phẩm VIệt Nam thường phải cạnh tranh về giá cũng như cạnh tranh về mẫu mã, chất liệu, thường các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam có giá cao hơn so với các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước khác về. VÌ thế hiện nay các dòng sản phẩm tại Việt Nam đang đầu tư rất nhiều vào chất lượng sản phẩm và giá thành . Hầu hết các sản phẩm áo vest nam thường được sử dụng trong các dịp lễ hội , họp sự kiện quan trọng , công sử …..nhưng thời gian gần đây xu thế áo vest nam cao cấp đã được sử dụng hàng ngày và thường xuyên hơn ngay cả khi đi chơi giải trí.

áo vest nam cao cấp 2014 tại hà nội

áo vest nam cao cấp 2014 tại hà nội

Có thể tìm hiểu các mẫu áo vest nam tại đây : http://dezi.vn/vest-c77.html
Ngoài ra còn có dòng sản phẩm : áo nỉ nam thời trang 2014 : http://dezi.vn/ao-ni-nam-c48.html

Tôi tên là Phạm Minh Trí đang cư ngụ tại Sài Gòn. Vừa rồi tôi có đọc bài viết của anh trên tờ báo Trẻ ở Georgia nói về một số dự án đầu tư tại Mỹ cho chương trình di dân theo diện đầu tư (EB-5). Tôi thấy rất hay và hữu ích. Anh có thể cho biết một số dự án tốt tại Mỹ mà nhà đầu tư ở Việt Nam có thể đầu tư để đi di dân theo diện EB-5 (lấy visa theo diện đầu tư định cư Mỹ) mà họ có thể bảo toàn được số tiền gốc và hưởng được một lãi suất tương đối kha khá trong vòng 5 năm đầu tư. Xin cảm ơn anh nhiều và mong nhận được sự hồi âm của anh.

Pham Minh Trí

Đáp: Chào anh Trí, chúng tôi biết anh và gia đình muốn đăng ký visa đầu tư Mỹ và chúng tôi sẽ giúp anh!

Trước tiên SG VISA chúng tôi muốn làm sáng tỏ một việc liên quan đến số tiền đầu tư theo chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5. Cho dù nhà phát triển dự án có cam kết hoặc hứa hẹn nhiều về sự bảo toàn số tiền đầu tư, như mua bảo hiểm hoặc một số cách thức khác. Công ty phát triển dự án có thể áp dụng trên số tiền đầu tư này nhưng những điều này chỉ có thể giảm thiểu rủi ro trong việc đầu tư, vì rủi ro phải là một phần của công thức đầu tư. USCIS yêu cầu rằng số tiền này phải được đầu tư chứ không phải cho vay, nên số tiền này sẽ nằm trong tình trạng rủi ro vì đó là một đầu tư.

Vì thế nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về những dự án hiện đang có trên thị trường EB-5 tại Hoa Kỳ, vì hiện nay có hơn 200 dự án đã được USCIS chấp thuận. Nên việc chọn dự án cho hiệu quả và ít rủi ro cũng khá phức tạp. Tuy nhiên, từ năm 2010 đến nay, SG VISA chúng tôi đã thăm viếng trên 20 dự án từ Vermont, New York, Florida, Texas, Las Vegas, California, đến Seattle, và chúng tôi đã thấy nhiều dự án tốt nhưng có rủi ro cao. Trong bài viết này SG VISA chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về một dự án tại thành phố Seattle vì khả năng sinh lãi cao, rủi ro lại thấp của nó.

Vào Tháng 10 năm 2012 SG VISA đã đến thăm dự án tại Seattle và đây là một cộng đồng cho người về hưu thuê căn gia cư và cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu của họ. Dự án này có nhiều phúc lợi giúp cư dân tiếp tục phát triển trong quá trình sống tại đây, và cư dân rất thích nên đã giới thiệu cộng đồng này cho nhiều người thân và bạn bè đến đây cùng chung sống. Vì vậy chỉ 12 tháng sau khi công trình hoàn tất xây dựng thì tất cả 100% của hơn 170 căn gia cư đã có người thuê, và 6 tháng sau đó thì “waiting list” đã có trên 80 cá nhân và gia đình ghi tên để vào cộng đồng này sống. Điều này đồng nghĩa với dự án cộng đồng II chưa khởi công xây dựng đã bán được hơn 50% sản phẩm rồi. Cộng đồng II sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 03 năm 2013 và đã được USCIS chấp thuận. Tổng số tiền đầu tư xây dựng cho cộng đồng II là 17 triệu USD, gồm:

- 17 triệu USD được Bộ Phát Triển Nhà và Thành Phố Mỹ (Housing and Urban Development – HUD) đầu tư,
- 2 triệu USD được công ty phát triển dự án đầu tư,
- 8 triệu USD sẽ chia cho 16 nhà đầu tư – mỗi nhà đầu tư sẽ cung cấp 500,000 USD.

Và công ty phát triển dự án cam kết rằng:

1. Mỗi năm họ sẽ chi trả cho mỗi nhà đầu tư là 3% lãi suất trên số tiền đầu tư 500,000 USD. Có nghĩa là mỗi năm họ sẽ chuyển vào tài khoản của nhà đầu tư 15,000 USD.

2. Sau 5 năm, cộng đồng II sẽ được bán cho 1 quỹ đầu tư, 1 quỹ tài chánh, hoặc 1 tập đoàn bất động sản như REIT, và tổng số tiền trả về cho mỗi nhà đầu tư là 151% trên 500,000 USD. Tức là 755,000 USD.

Những cam kết của công ty phát triển dự án sẽ được hợp thức hóa qua hợp đồng giữa nhà đầu tư và công ty phát triển dự án nhằm giảm thiểu những rủi ro về tài chánh. Và công ty phát triển dự án sẵn sàng cung cấp bản hợp đồng mẫu cho nhà đầu tư tham khảo khi nhà đầu tư đến tham quan dự án tại thành phố Seattle.

Thêm nữa, nếu nhà đầu tư có nhu cầu mua nhà để định cư tại Seattle, công ty phát triển dự án sẽ cung cấp gói vay mua nhà lên đến 70% tổng chi phí căn nhà, và lãi suất ngân hàng trên số tiền vay sẽ thấp hơn lãi suất ngân hàng tại Việt Nam và rất cạnh tranh so với lãi suất ngân hàng tại thị trường Seattle.

Và để giúp cho những nhà đầu tư vượt qua những lo ngại về sự đầu tư của họ, công ty phát triển dự án có kế hoạch sẽ đưa nhà đầu tư từ Việt Nam sang Seattle xem dự án vào cuối Tháng 04, 2013. Thông tin về chuyến đi này sẽ như sau:

Thời gian: 26/04/2013 đến 05/05/2013
Địa điểm: Seattle, Washington
Chi phí: 3,500 USD, gồm:

1. Vé máy bay khứ hồi, từ TSN đến SEA,
2. Khách sạn tại Seattle,
3. Phương tiện đi lại tại Seattle,
4. Ăn uống,
5. Được luật sư tư vấn về luật định cư và đầu tư Mỹ
.

Mục đích chuyến viếng thăm dự án:

1. Xem xét dự án I – đã hoàn tất từ Tháng 12 năm 2010 và đang được khai thác cho những cư dân về hưu thuê và cung cấp dịch vụ cần thiết cho cộng đồng này.
2. Xem xét dự án II sẽ khởi công xây dựng vào Tháng 03, 2013,
3. Được luật sư tư vấn,
4. Tìm hiểu về công ty phát triển dự án,
5. Trao đổi cùng những nhà đầu tư trước – dự án I,
6. Giao lưu cùng cư dân của dự án I,
7. Giao lưu cùng cộng đồng người Việt tại Seattle, để tìm hiểu về cách sống, kinh doanh, phát triển,
8. Thăm viếng những trường học: tiểu học, trung học, đại học để chuẩn bị cho con khi sang Seattle định cư,
9. Tìm hiểu về nhu cầu thị trường của người về hưu tại Seattle,
10. Trải nghiệm cuộc sống tại Seattle.

Để giúp nhà đầu tư an tâm tiếp tục phát triển kinh doanh hoặc đầu tư tại Việt Nam, SG VISA chúng tôi đã tìm hiểu về một chương trình di trú đặc biệt của chính phủ Hoa Kỳ cho phép nhà đầu tư ra khỏi Mỹ trong 2 năm và khi quay về Mỹ họ vẫn được chính phủ Hoa Kỳ chấp thuận nhập cảnh hợp pháp.

Nguồn: http://www.sgvisa.org/

sinh sống tại Mỹ

Một trong những lựa chọn chính khi mọi người được hỏi muốn được sinh sống tại nơi nào trên thế giới chính là Mỹ. Lý do tại sao nước Mỹ lại là một điểm đến thu hút đến như vậy là bởi tại đây, cuộc sống của con người được quan tâm và mọi người cũng có những sự lựa chọn tự do và thoải mái mà không phải lo toan suy nghĩ quá nhiều. Và một trong số những lý do khác nữa chính là môi trường kinh doanh và đầu tư hết sức năng động.

Trong số các phương pháp để người dân có được quyền sinh sống và làm việc tại Mỹ phải kể đến phương pháp lấy thẻ xanh và đầu tư theo dạng định cư tại Mỹ. Đây là 2 phương pháp phổ biến ngày nay bên cạnh việc đầu tư cho visa định cư dài hạn. Ưu điểm của 2 phương pháp này là không quá khó khi thực hiện nên mọi người hoàn toàn có thể tận dụng chúng.

Tham khảo thêm các thông tin liên quan tại đây:

http://www.sgvisa.org/visa-dau-tu-my–lay-visa-di-my-theo-dien-dau-tu-dinh-cu—eb5-.aspx
http://www.sgvisa.org/visa-dau-tu-my–dau-tu-dinh-cu-eb-5-nhung-dieu-can-biet-.aspx
http://www.sgvisa.org/du-an-nha-hang-fatburger.aspx
http://www.sgvisa.org/du-an-lay-the-xanh-vinh-vien.aspx
http://www.sgvisa.org/visa-dau-tu-my–lay-visa-di-my-theo-dien-eb5-thi-nen-dau-tu-du-an-nao-la-tot-nhat–.aspx

piano

Ngày nay, khi mà cuộc sống của con người đã đầy đủ hơn và có thể nói là khá dư dả so với trước đây, thì việc các gia đình và bố mẹ cho con em mình theo đuổi và học các bộ môn nghệ thuật bổ trợ bên cạnh các môn học chính ở trường đã không còn là điều gì đó quá mới mẻ.

Tìm hiểu thêm về các nhạc cụ và học nhạc tại đây:

Mua dan piano http://muapiano.com/piano/Products.aspx?tab=sanpham&Id=4
Dan organ http://muapiano.com/piano/Products.aspx?tab=sanpham&Id=6
Dan Guitar http://muapiano.com/piano/Products.aspx?tab=sanpham&Id=7
Hoc dan http://www.musiclandvietnam.com/

Có rất nhiều các hình thức nghệ thuật mà trẻ nhỏ có thể tiếp cận và học được. Trong số đó, việc học nhạc chắc chắn là một trong số những lựa chọn hàng đầu. Nhạc cũng có rất nhiều thể loại khác nhau. Và việc lựa chọn được cho con em mình một nhạc cụ thích hợp như guitar, piano, sáo… cũng là một vấn đề không dễ quyết định.

Tuy nhiên, các bậc phụ huynh có thể hiểu một điều đơn giản rằng một khi con em họ đã có niềm đam mê để học một bộ môn mới, sẽ không còn là quá khó để đứa trẻ tiếp tục theo đuổi nó.

đồ chơi

Đồ chơi và máy hút sữa là những món đồ có thể nói là không thể thiếu đối với trẻ em và đặc biệt là các em bé tầm tuổi từ 3 tháng cho đến 2 tuổi. Đây là những món đồ không thể thiếu để giúp các bé vui chơi và được nuôi dạy lớn khôn. Các bậc cha mẹ khi chọn mua các mặt hàng này cũng cần chú ý một điều rằng không phải món đồ nào cũng tốt mặc dù chúng có cùng công dụng như nhau.

Tìm hiểu thêm về đồ chơi và máy hút sữa tại đây:

do choi tre em http://www.babymartvn.com/dochoichobe/23/Default.aspx
do so sinh http://www.babymartvn.com/dososinh/18/Default.aspx
may hut sua http://www.babymartvn.com/dodungchome/19/517/Default.aspx

Để có thể hiểu được cách lựa chọn các món đồ này, các bậc cha mẹ nên quan tâm hơn đến con cái của mình và đặc biệt là vào thời kỳ đầu đời của bé. Đây là giai đoạn mà bé cần được sự chăm sóc của bố mẹ nhất để có thể phát triển một cách khỏe mạnh. Nếu bố mẹ không thực hiện được khả năng này thì rất có thể bé sẽ không có được điều kiện phát triển tốt nhất.