1. Bột bánh bao

- Dòng sản phẩm bột bánh bao chuyên dụng mang thương hiệu ” Chìa Khóa Xanh” của VFM được xay nghiền kỹ càng và phân tách từ phần nội nhũ bên trong hạt lúa mì nên có độ mịn tuyệt vời, trắng sáng, rất phù hợp làm các loại bánh bao, bánh hấp, mantou cao cấp. Các loại bánh làm từ bột bánh bao Chìa Khóa Xanh luôn có màu tươi sáng, ruột bánh mềm, vỏ bánh láng mịn.
- Quy chuẩn đóng gói: 25kg
- Thông số kỹ thuật:
+Hàm lượng đạm: 10 % – 11%
+Gluten ướt: 26% – 28%
+Tro: 0.45% max
+Độ ẩm: 14.0% max

Bột bánh bao
Bột bánh bao

2. Bột làm bánh:

Sản phẩm bột làm bánh của Công ty VFM có hai dòng mang thương hiệu “Vệ tinh SP” và “vệ tinh Satellite”

Bột làm bánh thượng hạng “Vệ tinh SP” được xay nghiền từ loại lúa mì cứng cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Bột làm bánh “Vệ tinh SP” có hàm lượng protein cao, trắng mịn, đặc biệt phù hợp với việc làm bánh Mexico buns, Sandwich, Pizza, các loại bánh ngọt cao cấp…Các loại bánh làm từ bột mì Vệ Tinh SP có hương vị thơm ngon, ruột bánh trắng, mịn và mềm mại.
+ Quy chuẩn đóng gói: 25Kg
+Thông số kỹ thuật:
. Hàm lượng đạm: 12% – 13%
. Gluten ướt: 34 – 36%
. Tro: 0.6% max
. Độ ẩm: 14.0% max

Bột làm bánh
Bột làm bánh

Bột làm bánh thượng hạng ”Vệ tinh Satellite” là sản phẩm nổi tiếng từ lâu của Công ty TNHH Xay Lúa Mì Việt Nam (VFM). Bột có hàm lượng Protein cao, được xay nghiền từ loại lúa mì cứng cao cấp, có độ hấp thụ nước cao, phù hợp làm bánh sandwich, pizza, các loại bánh ngọt cao cấp…
+ Quy chuẩn đóng gói: 25 Kg
+ Thông số kỹ thuật:
. Hàm lượng đạm: 12.5 % – 13.5%
. Gluten ướt: 34 – 36%
. Tro: 0.6% max
. Độ ẩm: 14.0% max

3. Bột tôm

Bột tôm Vua Xanh của Công ty TNHH Xay Lúa Mì Việt Nam (VFM) có hàm lượng Gluten ướt 32%. Bột có giá trị dinh dưỡng cao và chất lượng ổn định, rất thích hợp làm nguyên liệu sản xuất thức ăn cho tôm…
- Quy chuẩn đóng gói: 40Kg
- Thông số kỹ thuật:
+ Hàm lượng đạm: 12.0% min
+ Gluten ướt: 32.0% min
+ Tro: 1.0% max
+ Độ ẩm: 14.0% max

Bột tôm
Bột tôm
Chuyen-nha-tron-goi

Chuyển nhà trọn gói

Bước cùng sự phát triển của đất nước, với nhiều sản phẩm dịch vụ của công ty vần tải 24h chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ uy tín số 1 tại việt nam.
Được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực: Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói, Vận tải hàng hoá trong nước, Di dời kho bãi, nhà xưởng, cho thuê xe tải …
Với hơn 900 xe tải công ty chúng tôi đã phục vụ cho hơn 1 triệu  khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói tại các thành phố lớn trên cả nước đặc biết tập trung ở hà nội, thành phố hồ chí minh . với phương châm tạo dựng sự niềm tin,  uy tín và trách nhiệm của toàn thể nhân viên phục vụ luôn làm hài lòng quý khách hàng với sự thân thiện của an hem lái xe trong công ty, chính vì vậy thương hiệu chuyển nhà trọn gói 24h  ngày càng trở nên phổ biến và rộng rãi, quen thuộc với người dân việt.
Nhắc đến chuyển nhà trọn gói 24h là nhắc đến dịch vụ gọi là có ngay chỉ trong vòng 15 phút dù bất cứ nơi đâu ở hà nội hay thành phố Hồ Chí Minh taxi tải 24h sẽ có mặt ngay.

chuyen-nha-tron-goi-24h

Chuyển nhà trọn gói 24h

Với 10 năm kinh nghiệm  chuyên phục vụ khách hàng về dịch vụ Chuyển nhà – văn phòng trọn gói, vận tại 24h tự hào là công ty phát huy, sáng tạo ra những cách vận chuyển linh hoạt và hiệu quả cao trong dịch vụ chuyển nhà dân dụng, chuyển văn phòng…
Chính vì vậy lựa chọn 24h vận tải chuyên chuyển nhà – văn phòng là số 1 tại việt nam.
Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng, kính chúc quý khách hàng sức khỏe và ngày mới làm việc hiệu quả.

lai-suat-tiet-kiem-tien-gui

Lãi suất tiết kiệm tiền gửi

Lãi suất tiết kiệm là tiền gửi của khách hàng trong hệ thống ngân hàng bất kỳ. Tiền tiết kiệm của khách hàng luôn sinh lời với lãi suất ổn định theo thị trường tiền gửi tiết kiệm được nhà nước bảo hộ và quy định rõ ràng về chính sách tiền tệ.
Tại một chi nhanh ngân hàng của ngân hàng Bảo Việt Bank luôn có tư vấn viên trực tiếp hướng dẫn, gợi ý cho quý khách hàng biết thông tin thị trường tiền gửi, tiền vay của từng phiên, từng kỳ hạn.
Lãi suất tiết kiệm trong hệ thống ngân hàng Bảo Việt Bank tăng theo từng kỳ hạn, hấp dẫn ổn định cho khách hàng sử dụng các dịch vụ giao dịch, dịch vụ mở tài khoản tiết kiệm tại hệ thống ngân hàng bảo việt bank.
Với lãi suất ngân hàng uy tín, chắc chắn mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm hơn so với thị trường tín dụng khác.
Với những khoản dịch vụ lãi suất hấp dẫn được ưu tiên bao gồm:
•    Tiền gửi có kỳ hạn
•    Tiền gửi Tích lũy Bảo An
•    Tiền gửi Tích lũy Kiều hối
•    Tiền gửi Tích lũy Hưu trí
•    Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn
•    Tiết kiệm dành cho trẻ em…
•    Tiền gửi thanh toán
•    Tiền gửi Kinh doanh chứng khoán

LÃI SUẤT TIẾT KIỆM LŨY TIẾN

 Kỳ hạn

Tiền VND ( % năm)

Tiền USD ( %/năm)

Từ 50 triệu đến dưới 300 triệu

Từ 300 triệu đến dưới 500 triệu

Từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ

Từ 1 tỷ trở lên

Từ 5000 USD  đến dưới 10.000 USD Từ 10.000 USD đến dưới 20.000 USD Từ 20.000 USD đến dưới 50.000 USD Từ 50.000 USD đến dưới 100.000 USD Từ 100.000 USD trở lên
1 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5 .75 .75 .75 .75 .75
2 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5 .75 .75 .75 .75 .75
3 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5 .75 .75 .75 .75 .75
4 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5
5 tháng 5.5 5.5 5.5 5.5
6 tháng 6.6 6.6 6.6 6.6 .75 .75 .75 .75 .75

Trên là một số dạng tiền gửi tiết kiệm của hệ thông ngân hàng Bảo việt ưu tiên. Ngoài ra với các sản phẩm dịch vụ phổ biến khác như cho vay, cho vay kinh doanh, cho vay mua nhà dự án đang được chúng tôi mở của và mở rộng hiện nay.
Với những sản phẩn hữu ích về dịch vụ ngân hàng chắc chắn Ngân hàng Bảo việt Bank là ngân hàng của mọi gia đình.
Mọi thông tin chi tiết các bạn xem thêm tại http://baovietbank.vn hoặc gọi theo 1900.558.848
Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng. Chúc quý khách sức khỏe và thành đạt

  Việc mua nhà là một trong những kế hoạch đầu tiên của mỗi ông chủ trong gia đình. Mong ước tạo dựng sự nghiệp ai cũng muốn nhưng để mua được nhà bạn cần có tiền vậy nếu trong nhà chưa có đủ số tiền cần chi bạn vay ở đâu ?

tai-tro-vay-von-kinh-doanh
Tài trợ vốn kinh doanh

 

Ngân hàng bảo việt là ngân hàng chuyên đầu tư, tài trợ cho vay vốn để thực hiện các kế hoạch như vay vốn mua nhà, vay vốn kinh doanh với lãi suất theo quy định của nhà nước.

Chúng tôi đã và đang giải quyết hồ sơ cho vay vốn kinh doanh, vay mua nhà  với lãi suất thấp và ưu đãi những khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng có kế hoạch vay vốn kinh doanh.

Việc vay vốn hiện nay tại các ngân hàng là vô cùng khó khăn nhưng với ngân hàng bảo việt việc vay vốn kinh doanh, vay mua nhà với lãi suất theo quy định của nhà nước.

Chúng tôi có những gói dịch vụ cho vay mua nhà, cho vay kinh doanh, cho vay tín chấp uy tín và hiệu quả cao.

Với tình hình kinh tế phát triển như hiện nay việc kinh doanh tái đầu tư cho các công ty, doanh nghiệp tư nhân đều rất cần thiết với những trương trình ưu đã, giải quyết tài trợ vốn cho doanh nghiệp nhanh chóng, tạo điều kiện cho sự phát triển của từng công ty, doanh nghiệp mỗi khi đến với Tập Đoàn Bảo Việt Bank.

Với thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn sẽ giảm thời gian tối thiểu cho khách hàng đến hệ thống ngân hàng bảo việt bank để vay vốn.

-    Với thủ tục đơn giản để vay vốn ngân hàng quý khách chỉ cần mang theo:

-    Giấy đề nghị vay vốn

-    Hồ sơ pháp lý

-    Hồ sơ yêu cầu cấp tín dụng

-    Hồ sơ tài chính

-    Hồ sơ bảo đảm tài sản

Đến với Bảo việt chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng và được vay vốn.

Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về lãi suất tiết kiệm theo kỳ hạn.

nguồn:http://dichvuchovaynganhangviet.blogspot.com/2014/11/vay-von-mua-nha-tai-ngan-hang-bao-viet.html

Bảo việt bank ngân hàng cho mọi nhà.
Ngân hàng bảo việt bank là một trong tập đoàn ngân hàng có những dịch vụ  phổ biến như cho vay kinh doanh, cho vay mua nhà, cho vay mua sắm, đặc biệt có chương trình gửi tiền tiết kiệm với lãi suất cao cho từng kỳ hạn khác nhau.

Cho vay mua nhà

Chúng ta ai cũng có dự định và kế hoạch của mình trong nhưng để thuận lợi thực hiện dự án, có tiền bạc để xây dựng nó là rất lớn, có những ý tưởng rất có khả thi để thành công nhưng lại không có nguồn vốn để đầu tư.

Bạn đang băn khoăn về những vấn đề tôi vừa đề cập ?
Thì bây giờ bạn đừng lo lắng tất cả mọi việc tôi vừa đề cập đều có thể giải quyết được vấn đề khi bạn đến với ngân hàng bảo việt bank.
Ngân hàng bảo việt bank chuyên tư vấn, đầu tư cho vay vốn đối với các dự án kinh doanh, cho vay mua nhà, mua ô tô khả thi cao.
Đến với ngân hàng Bảo việt bank chắc chắn bạn sẽ có vốn trong tay để sử lý công việc của mình hiệu quả.
Với thủ tục vay đơn giản, nhanh gọn sẽ giảm thời gian tối thiểu cho khách hàng đến hệ thống ngân hàng bảo việt bank để vay vốn.

Cho vay kinh doanh

-    Với thủ tục đơn giản để “vay vốn ngân hàng” quý khách chỉ cần mang theo:
-    Giấy đề nghị vay vốn
-    Hồ sơ pháp lý
-    Hồ sơ yêu cầu cấp tín dụng
-    Hồ sơ tài chính
-    Hồ sơ bảo đảm tài sản
Với phương châm luôn kề vai, sát cánh với các doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh, BAOVIET Bank cung cấp cho Quý doanh nghiệp sản phẩm Tài trợ vốn lưu động với nhiều giải pháp đa dạng & lợi ích vượt trội để đáp ứng mọi nhu cầu về vốn.
Mọi thông tin về hồ sơ vay vốn kinh doanh bạn có thể tham khảo trực tiếp tại ngân hàng bảo việt bank.

Cho vay mua nhà

Bạn cũng có thể gửi tiền tiết kiệm với lãi suất tiết kiệm ổn định mang lại lợi nhuận cao cho bạn. với những sản phẩm dịch vụ của ngân hàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Nguồn: http://www.jack-connolly.com/2014/11/25/thu-tuc-vay-von-ngan-hang-bao-viet-bank/

smartphone giá rẻ

Nếu các dòng sản phẩm smartphone hay điện thoại thông minh như xperia z1, note 3 docomo, xperia j, iphone 4s… là những sản phẩm bạn mong muốn được sở hữu thì những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được những deal hàng chất lượng từ những nơi uy tín nhất. Trong số các dòng sản phẩm nổi tiếng này, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được từ những shop uy tín và có thương hiệu để tránh hiện tượng hàng giả, hàng kém chất lượng.

Ngoài ra, những thông tin cần thiết khác như mua hàng vào những ngày giảm giá, mua hàng theo nhóm groupon, hay mua hàng tại những nơi quen biết cũng là những mẹo hữu ích giúp bạn có thể sở hữu được chiếc điện thoại di động smartphone theo ý muốn của mình. Chúng không quá khó để mua đâu!

sàn gỗ

Mua bán các mặt hàng, sản phẩm làm bằng gỗ từ trước đến nay chưa bao giờ là một việc làm dễ dàng. Lý do đơn giản bởi nếu muốn chọn mua được một mặt hàng tốt, chất lượng cao, giá cả không quá đắt đỏ giữa một rừng sản phẩm thật giả lẫn lộn đang được bày bán tràn lan ngoài kia là điều gần như không tưởng. Nếu có được các mặt hàng đó, bạn cần phải biết cách tìm kiếm chúng.

Để tìm được các mặt hàng chất lượng cao đó, điều đầu tiên bạn cần hiểu đó chính là bạn chỉ có thể lựa chọn được các mặt hàng sản phẩm đó từ các showroom, cửa hàng lớn. Bởi chỉ có các cửa hàng lớn mới có khả năng nhập về các dòng sản phẩm đó để bán cho khách hàng. Các cửa hàng nhỏ hơn thông thường sẽ không nhắm tới các đối tượng khách hàng muốn mua sản phẩm tốt giá cao mà thường là sẽ nhắm tới các đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

http://dongngo.com/
http://dongngo.com/products/san_go-72-122.html
http://dongngo.com/products/tu_bep-73.htm
http://dongngo.com/products/san_go-72.htm
http://dongngo.com/products/cua_go-75.htm
http://dongngo.com/products/giuong_ngu-70.htm
http://dongngo.com/products/cau_thang-74.htm

Bạn đang cần ngắm một số thừ chuẩn bị cho baby, cho bé yêu của bạn, nhưng bạn chưa tìm được một địa chỉ tin cậy để thỏa sức ngắm những món đồ cho con trẻ.

Do-choi-tre-em

Đồ chơi trẻ em

Baby mart là một trong những hệ thống siêu thi đồ sơ sinh (sieu thi do so sinh), đồ chơi trẻ em với nhứngản phẩm cho mẹ như máy hút sữa, sữa hộp dinh dưỡng cho bé, và những sản phẩm sữa nhập ngoại cao cấp, sữa sách tay từ châu âu về.

Là một trong những siêu thị đạt tiêu chuẩn về chất lượng, dịch vụ uy tín cho đồ sơ dinh, đồ chơi của trẻ em chúng tôi tự hào mang đến cho bạn, cho bé yêu của bạn những món đồ hữu ích kích thích khả năng phát triển thể chất cũng như sức khỏe của bé.

Với những sản phẩm đồ sơ sinh được kiểm tra chất lượng, nguồn gốc uy tín phục vụ hàng triệu bà mẹ mỗi năm.

Với những bộ quần áo baby đáng yêu, đồ sơ sinh cho bé đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc đảm bảo được kiểm tra trực tiếp của cơ quan nhà nước, chính vì vậy đã giải quyết được nỗi lo về sự an toàn hàng hóa.

Với nguồn gốc hàng hóa rõ ràng mẫu mã luôn cập nhật là một trong những lợi thế của baby mart.

Hãy đến với baby mart để chọn cho bé yêu của bạn những sản phẩm đồ chơi trẻ em hữu ích, chọn cho bạn những sản phẩm tiêu chuẩn an toàn như máy hút sữa, sữa sách tay, sữa hộp….

Baby mart siêu thị đồ sơ sinh, đồ chơi cho bé, sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em ….

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà – chuyển nhà trọn gói của vận tải 24h

Thực tế hiện nay việc chuyển nhà vô cùng đơn giản và có rất nhiều công ty đơn vị chuyên vận chuyển nhà trọn gói nhưng tại sao tôi khuyên bạn nên chọn vận tải 24h

Chuyển nhà trọn gói

Là một trong những công ty vận tải hàng đầu của việt nam.

Công ty vận tải 24h chuyên chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói với những dịch vụ chuyển nhà uy tín và nhanh chóng thuận tiện cho mọi khách hàng.

Với phương pháp phục vụ an toàn và hiệu quả tránh, có trách nhiệm với những sản phẩm của khách hàng chúng tôi cam kết dịch vụ và mang lại lợi ích thực cho khách hàng.

Với những hàng hóa dễ vỡ, chúng tôi vận chuyển theo xe chuyên chở riêng, tránh trường hợp đi đường dài sóc vỡ,

Với tất cả hàng hóa được vận chuyển qua vận tải 24h quý khách hàng luôn hài lòng và đảm bảo về sự uy tín cũng như tận tình của nhân viên phục vụ.

Đến với vận tải 24h các bạn sẽ được vận chuyển nhà trọn gói nhanh nhất và đảm bảo uy tín, chất lượng nhất về vận tải hàng hóa.

Nguồn: http://chuyennhatrongoihcm1.blogspot.com/

Hiện nay hệ thống công nghệ thông tin phát triển mạnh, tiên tiến, hiện đại, chúng tôi đã chính thức phát triển thêm dịch vụ internetbanking, với các sản phẩm dịch vụ Ngân hàng điện tử của Baovietbank cũng đã và đang làm hài lòng đông đảo Quý khách hàng với nhiều tính năng, tiện ích liên tục được cải tiến, mở rộng nhằm phục vụ lợi ích, sự thuận tiện của quý khách khi sử dụng tính năng, dịch vụ của baovietbank.
 

internetbanking-dich-vu

Đăng ký internetbanking

Một lần nữa, thông qua dịch vụ internetbanking được chính thức triển khai từ tháng 1/2012, Baovietbank tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong, vị thế vượt trội trong việc cung cấp các kênh giao dịch điện tử đa dạng và linh hoạt với tính an toàn, bảo mật cao.
Với internetbanking, Quý khách có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch truy vấn thông tin, truy vấn lịch sử giao dịch, chuyển khoản trong hệ thống lên tới 50.000.000 VNĐ/ngày, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại di động… một cách dễ dàng, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra, còn rất nhiều tiện ích mới đa dạng, linh hoạt đang chờ đón Quý khách khám phá, sử dụng trong thời gian tới đây.

Hơn thế nữa, việc đăng ký dịch vụ chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi giờ đây Quý khách có thể đăng ký ngay trên kênh internetbanking hoặc hơn 500 điểm giao dịch của Baovietbank trên toàn quốc. Còn chần chờ gì nữa, Quý khách hãy đăng ký internetbanking  để tận hưởng ưu đãi và khám phá các tiện ích ưu việt của dịch vụ.
Để tìm hiều thêm về dịch vụ internetbanking Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại http://baovietbank.vn hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 qua đầu số 1900  55 88 48.
Baovietbank trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin yêu, lựa chọn!

Nguồn: http://www.baovietbank.vn/vi/ngan-hang-dien-tu/internet-banking

Handicraft goods are products that are made from Vietnamese artisans with crafts, handmade without machines with skillful hands of people bring.Vietnam is a developing country and has a long tradition of handicraft products made by hand. With the ownership artisan hands deftly made up the typical products are people around the world receive.
As a country that has abundant forest resources, with the available materials from nature, art crafts of our rich and diverse.

viet-nam-hand-made

What is made crafts handmade


The refined products of artistic beauty will surely bring a unique country soul characterized for each product is created. With ornate hand with the talent of Vietnamese artisan crafts made sure technology will reach the world level.
Currently handicraft products of Vietnam is developed in each region, are produced according to the household, traditional villages are developed and diversified industry, a popular product known as rattan chair, warming tray tea, bamboo basket, conical ….
Some popular villages in rural areas such as pearl, carved, engraved, with stunning interior products such as beds, cabinets, tables and chairs …
With standard products are participating in the beauty contest, Vietnamese culture, and the products are on display at the fair country Vietnam on the US, Japan, Russia, and other European countries …
You can find out more at: http://www.ngocdonghandicrafts.com/

Những kiểu áo vest nam thường rất kén chọn khách và thực tế sản phẩm áo vest gần như tại thị trường việt nam là nhập khẩu . Nhu cầu thị hiếu người tiêu dung khá cao , những mẫu trẻ trung lịch sự thường được người dùng ưa chuộng và đón nhận . Các sản phẩm VIệt Nam thường phải cạnh tranh về giá cũng như cạnh tranh về mẫu mã, chất liệu, thường các sản phẩm sản xuất tại Việt Nam có giá cao hơn so với các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước khác về. VÌ thế hiện nay các dòng sản phẩm tại Việt Nam đang đầu tư rất nhiều vào chất lượng sản phẩm và giá thành . Hầu hết các sản phẩm áo vest nam thường được sử dụng trong các dịp lễ hội , họp sự kiện quan trọng , công sử …..nhưng thời gian gần đây xu thế áo vest nam cao cấp đã được sử dụng hàng ngày và thường xuyên hơn ngay cả khi đi chơi giải trí.

áo vest nam cao cấp 2014 tại hà nội

áo vest nam cao cấp 2014 tại hà nội

Có thể tìm hiểu các mẫu áo vest nam tại đây : http://dezi.vn/vest-c77.html
Ngoài ra còn có dòng sản phẩm : áo nỉ nam thời trang 2014 : http://dezi.vn/ao-ni-nam-c48.html